GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU – Vinakin

 VINAKIN

Công ty KinLong với bề dày hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất và nghiên cứu các loại phụ kiện ngành cửa, hàng năm cung cấp ra thị trường Thế giới rất nhiều chi tiết phụ kiện với chất lượng cao, góp phần tạo nên giá trị đẳng cấp cho rất nhiều công trình. Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm phụ kiện KinLong đã có mặt trên 10 năm và rất nhiều Dự án trải khắp đất nước đã và đang sử dụng sản phẩm KinLong, trong đó tiêu biểu như : Royal City, Vincom Village, Times City, Indochina Plaza, Dolphin Plaza, Tòa Nhà Văn Phòng Quốc Hội…..

Với mong muốn đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của Khách hàng và phát triển theo chiến lược thị trường, tháng 7 năm 2013 Công ty KinLong chính thức thành lập nhà Phân phối đầu tiên tại thị trường Việt Nam, với tên gọi “CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM” viết tắt là VinaKIN.

Sự ra đời của VinaKIN sẽ đáp ứng tốt hơn dịch vụ bán hàng và hỗ trợ sau bán hàng, đảm bảo quyền lợi của Khách hàng,mang lại những giá trị tiện ích về bán hàng như :

  • Thời gian cung cấp hàng nhanh hơn, các đơn hàng với số lượng vừa và nhỏ sẽ có hàng giao ngay, các đơn hàng quá lớn nếu chưa kịp giao đủ thì sẽ giao trước một phần để Khách hàng kịp tiến độ sản xuất.
  • Dịch vụ bán hàng tốt hơn, giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội
  • Làm phương án đấu thầu cùng Khách hàng.
  • Hỗ trợ về mặt lắp đặt & các vấn đề kỹ thuật bất kỳ lúc nào Khách hàng cần tư vấn.

Tầm nhìn trong 5 năm tới, VinaKin phấn đấu phát triển mạng lưới phân phối sản phẩm phụ kiện KinLong rộng khắp cả nước,đem sản phẩm KinLong đến với đông đảo khách hàng và KinLong sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình.

H1 copy-600x600